Mua hoa chúc mừng

Tôi đi dạo phố để tìm một món quà cho bạn gái của tôi. Trong tâm trí của tôi, tôi đã tự hỏi những gì có thể có thể gây ấn tượng của cô ấy. Nó đã được tốt nghiệp của cô và tôi không thể tìm ra những gì để có được cô ấy. Vào một dịp trước, tôi đã mua cho cô ấy một bộ váy trở nên nhỏ bé và cô ấy không thích nó nhiều.

Khi tôi đi ngang qua một người bán hoa chúc mừng khai trương, tôi dừng lại, nhìn những bông hoa và nhận thấy họ rất đẹp và với một mùi hương lãng mạn. Một ý nghĩ đã vượt qua tâm trí của tôi rằng tôi cần hoa cho bạn gái của tôi. Tôi nhìn chằm chằm vào họ và tôi nói to, "Tôi phải điên." Người bán hàng đã nghe những gì tôi nói; cô ấy hỏi tôi về những gì đã xảy ra. Tôi nói với cô. Cô ấy nói với tôi rằng hoa sẽ rất tuyệt vì tôi đã đi tiếp và chọn cho cô ấy là tốt nhất.

Đây là lần đầu tiên tôi tặng hoa thật cho bạn gái của tôi. Cô chắc chắn ngạc nhiên khi nhìn thấy những bông hoa như thể hiện bằng tiếng thét ngưỡng mộ của cô, đôi mắt rực rỡ và chùm sáng. Bạn biết đấy, sau khoảng một năm chúng tôi đã ở bên nhau đó là bó hoa đầu tiên tôi tặng cô ấy. Thật là buồn cười bởi vì cô ấy chỉ thích mang hoa trong tay cô ấy đến nỗi cô ấy đang nắm chặt hoa hết. Tôi thực sự rất cảm kích bởi sự đón nhận tích cực của cô về những bông hoa này.

Nhiều tháng trôi qua sau sự kiện này và nhờ sự tiếp nhận mà tôi nhận được, tôi quyết định làm cho cô ấy thêm ngạc nhiên. Tôi đã làm một cuộc điều tra nhỏ và tôi thấy rằng tôi thực sự có thể đặt hoa cho bạn gái trực tuyến của tôi và yêu cầu họ gửi cho cô ấy. Có dịch vụ của người bán hoa trên internet. Thông qua họ bạn có thể chọn và mua hoa mừng khai trương.
Profile

phuong truong

Author:phuong truong
Welcome to FC2!

Latest journals
Latest comments
Latest trackbacks
Monthly archive
Category
Search form
Display RSS link.
Link
Friend request form

Want to be friends with this user.

QR code
QR